Rò rỉ các thông số kỹ thuật quan trọng của Samsung Galaxy M34 5G trên Amazon

Samsung sẽ sớm cho ra mắt mẫu điện thoại Galaxy M34 5G tại Ấn Độ, là sản phẩm kế nhiệm cho Galaxy M33 5G năm ngoái. Mới đây, các thông số kỹ thuật quan trọng của Galaxy M34 5G đã được tiết lộ trên nền tảng thương mại điện tử Amazon.

Chuyên trang Galaxy M34 5G trên Amazon tiết lộ rằng Samsung đã tiến hành một cuộc khảo sát để hỏi người dùng đâu là tính năng điện thoại thông minh được ưa thích nhất.

Samsung Galaxy M34 5G lộ thông số quan trọng

Theo đó, 2% cho biết camera chống rung OIS trong khi 5% đề cập đến dung lượng pin hơn 5.000 mAh. 10% người dùng cho biết màn hình sAMOLED trong khi 20% bình chọn cho việc nâng cấp hệ điều hành mở rộng và cập nhật bảo mật. Cuối cùng, 23% người dùng thích bộ xử lý nhanh. 40% người dùng nói rằng họ thích tất cả các thông số kỹ thuật trên trong điện thoại thông minh.

Bên dưới cuộc thăm dò ý kiến, trang web cũng hiển thị nội dung “Chúng tôi đã nghe thấy bạn”, và bên dưới là thông báo giới thiệu Galaxy M34 5G hoàn toàn mới để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Samsung Galaxy M34 5G lộ thông số quan trọng

Điều này cho thấy rằng điện thoại thông minh sắp ra mắt có thể đi kèm với tất cả các tính năng nói trên. Thiết bị cũng được xác nhận có ba camera sau được xếp theo chiều dọc. Các chi tiết còn lại của Galaxy M34 5G hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo các rò rỉ và tin đồn, Galaxy M34 5G dự kiến ​​sẽ có màn hình sAMOLED 6.6 inch với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120 Hz. Máy sẽ trang bị viên pin 6.000 mAh hỗ trợ sạc 25 W, đồng thời chạy chip Dimensity 7050, một phiên bản đổi tên của Dimensity 1080.

Bạn mong đợi gì ở Samsung Galaxy M34 5G sắp ra mắt?

1 thoughts on “Rò rỉ các thông số kỹ thuật quan trọng của Samsung Galaxy M34 5G trên Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *